Giới thiệu về kho

Giới thiệu về
Hoang Long Storage

Lĩnh vực
hoạt động

Giới thiệu
về kho

Theo qui định pháp luật Việt Nam, hồ sơ của một doanh nghiệp qui định phải được lưu trữ ít nhất 10 năm trong điều kiện an toàn. Đối với một doanh nghiệp ngoài lưu chứng từ bằng máy tính thì việc lưu trữ chứng từ bằng giấy tờ là điều cần thiết và quan trọng. Do lượng công việc ngày càng tăng do vậy chứng từ ngày càng nhiều. Với chi phí thuê mặt bằng cao và số lượng hồ sơ ngày càng tăng, để doanh nghiệp có thể lưu hồ sơ tốt và hiệu quả là vấn đề không đơn giản. Nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo hồ sơ được lưu trữ với điều kiện an toàn và tối ưu hóa. Làm thế nào để giải quyết vấn đề nay, chúng tôi Hoang Long Storage là doanh nghiệp hiểu rõ vấn đề nay nên đưa ra giải pháp lưu trữ chứng từ cho bạn chuyên nghiệp, an toàn và hiểu quả nhất.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi ra đời để san sẻ với bạn những băn khoăn, trăn trở trong về vấn đề: làm thế nào với núi hồ sơ cần được bảo mật?

Với cuộc sống hiện đại, chi phí cho việc thuê văn phòng không phải rẻ, bạn lại phải gồng gánh cả đống hồ sơ quan trọng vừa nặng, vừa chiếm dụng nhiều chổ ở văn phòng và vừa mất thời gian quản lý những hồ sơ này. Hãy cho chúng tôi cơ hội để được thay bạn gìn giữ và bảo mật những hồ sơ ấy để giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý chúng.

LIÊN HỆ
Liên Hệ

A. Office: Room 202, Thien Son Plaza, 800 Nguyen Van Linh Str., Dist.7, Hochiminh City, Vietnam.

A. Warehouse: 08 Go O Moi Str., Dist.7, Hochiminh City, Vietnam.

T.+84-8-54107 108

M.hai@kholuutru.com

F.+84-8-54110 176

Ý kiến & Thắc mắc

0903 84 81 84