Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Giới thiệu về
Hoang Long Storage

Tại sao chọn
chúng tôi?

Nguồn nhân lực
chuyên nghiệp

Với quan điểm “Con người là tài sản vô giá”, mỗi nhân viên là một hạt giống của sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi không ngừng nổ lực để xây dựng một đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhằm mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân lực xuất sắc với tinh thần tận tâm cống hiến, có ý thức tự đào tạo, có khả năng tác nghiệp cùng các cộng sự để tạo nên giá trị doanh nghiệp.

Chúng tôi đã xây dựng nguồn nhân lực lâu dài bằng những chương trình huấn luyện, đào tạo và phân công công việc hợp lý, tạo môi trường tốt nhất để nhân viên phát triển cùng quá trình phát triển của công ty.

Nhờ những chiến lược xây dựng trên, hiện tại chúng tôi đang có nguồn nhân lực:

Đội ngũ quản lý
 • Kinh nghiệm trên 20 năm với trình độ chuyên môn cao.
 • Tư duy, sáng tạo, luôn có những đề xuất cải tiến hiệu quả trong kinh doanh
 • Có trách nhiệm trong công việc, xử lý các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả
 • Đam mê nghề nghiệp
 • Đặt chữ “Tâm” và “Tín” trong chiến lược kinh doanh
Đội ngũ kinh doanh
 • Kinh nghiệm 8 năm với trình độ nghiệp vụ vững vàng
 • Luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng và sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Giao tiếp tốt, cầu tiến trong công việc, hòa đồng và cống hiến
 • Có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp
Đội ngũ dịch vụ
 • Chuyên môn giỏi trong việc đóng gói, vận chuyển hồ sơ
 • Đam mê nghề nghiệp, học hỏi nâng cao kinh nghiệm mỗi ngày
 • Trung thực, tự trọng và ý thức trách nhiệm công việc được giao

Cơ sở
Hạ tầng

Chúng tôi lắp ráp với hệ thống kệ chứa hồ sơ hiện đại, mới, chắc chắn .Khoảng cách giữa các kệ rộng rãi để có thể thêm vào hay lấy ra những hồ sơ mà khách hàng cần thiết một cách dễ dàng và thuận lợi.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng, thoáng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ hồ sơ của khách với số lượng lên đến ….. thùng hồ sơ

Hệ thống
PCCC tự động

Hồ sơ của doanh nghiệp bạn là rất quan trọng và là sứ mệnh của chúng tôi, vì hiểu rõ tầm quan trọng này nên chúng tôi trang bị hệ thống phòng cháy và chửa cháy tối tân nhất. Với hệ thống báo chạy tự động bằng cảm biến khói, chỉ một làn khói nhẹ trong thời gian 16 giây , ngay lập tức hệ thống báo cháy sẽ báo ngay tới hệ thống điều khiển trung tâm, song song đó chúng tôi cũng trang bị hệ thống chửa cháy CO2 hiện đại bằng quả cầu để hạn chế mức thấp nhất tất cả các rủi ro.
Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của hồ sơ, đó không chỉ là công việc kinh doanh của chúng tôi mà còn là mắt xích quan trọng để đưa chúng tôi đến với niềm tin của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho hồ sơ của khách hàng.

Hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ 24/24

Phần mềm
quản lý
chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu quản lý hồ sơ của khách hàng, và giúp khách hàng liên kết với hồ sơ của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, chúng tôi có phần mềm quản lý dành riêng cho quản lý lưu trữ hồ sơ, mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản cá nhân để truy cập và theo dõi thông tin hồ sơ của mình trực tuyến, thuận lợi cho việc thêm vào hay lấy hồ sơ ra khi cần. Sau mổi lần xuất/nhập số lượng hồ sơ lưu trữ của doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Chúng tôi có đội xe tải chuyên nghiệp để chuyên chở hồ sơ của khách hàng đế nơi lưu trữ an toàn ở kho chúng tôi. Hoặc giao hồ sơ an toàn đến công ty của khách hàng khi khách hàng cần trích lục hồ sơ lưu trữ

LIÊN HỆ
Liên Hệ

A. Office: Room 202, Thien Son Plaza, 800 Nguyen Van Linh Str., Dist.7, Hochiminh City, Vietnam.

A. Warehouse: 08 Go O Moi Str., Dist.7, Hochiminh City, Vietnam.

T.+84-8-54107 108

M.hai@kholuutru.com

F.+84-8-54110 176

Ý kiến & Thắc mắc

0903 84 81 84